Làm sao để biết người ấy không thích mình?

020b
Chuyện Thầm Kín

1. Biểu hiện qua việc nhắn tin

– Tin nhắn chỉ “Seen” mà đối phương không trả lời.

Có thể họ bận hoặc họ không trả lời nhưng thông thường là không quan tâm nên chỉ Seen mà thôi.

– Bạn mở đầu câu chuyện, chủ động nhắn tin và đối phương là người kết thúc câu chuyện trên. Chứng tỏ bạn không hấp dẫn và lôi cuốn.

– Luôn miệng chỉ bận rồi mà thực tế chỉ bận với bạn thôi còn người khác thì không có.

– Giảm tần suất liên lạc khi bạn và người ấy nói chuyện ít hẳn, đơn giản vì bạn không còn là mối quan tâm hàng đầu với họ nữa.

 

2. Không giữ hình ảnh

Nếu bạn và người ấy mới quen hoặc vài tháng biết nhau mà con gái/con trai không giữ hình ảnh hoặc thường để lộ những thói xấu chứng tỏ họ không coi trọng bạn.

Tất nhiên khi quen nhau ai cũng luôn muốn mình đẹp nhất trong mắt người mình yêu đúng không nào?

3. Không quan tâm

Nếu như bạn quan trọng với người ấy tất nhiên mọi sự thay đổi như kiểu tóc, quần áo sẽ được người ấy soi xét rất kĩ, còn nếu ngược lại tất nhiên rằng bạn chỉ là những người bình thường mà thôi. Cũng có trường hợp người ấy vô tâm, điều này thuộc về thói quen.

Nếu ai đó mến và thương bạn tất nhiên dù chỉ một thay đổi nhỏ người ấy phát hiện ra ngay lập tức.

Kết quả hình ảnh cho không quan tâm

 

4. Không chủ động

Họ sẽ không chủ động từ việc gọi điện, nhắn tin cho bạn. Dù bận rộn với học hành, công việc người đó vẫn sẽ đủ thời gian để gọi điện hoặc chỉ cần nhắn cho bạn.

Thậm chí khi đi chơi họ cũng sẽ hoàn toàn chủ động hơn thay vì cứ im lặng đợi. Một người chủ động trong mọi chuyện tất nhiên sẽ coi trọng bạn rồi.

5. Luôn có lý do từ chối

Bạn mời đi chơi đi ăn hoặc đi đâu đó tùy thích nhưng người kia luôn đưa ra các lý do bận rộn để từ chối thậm chí có những lý do không thuyết phục. Điều này chứng tỏ rằng họ không muốn đi cùng bạn và cuộc hẹn đó không quan trọng với họ.

 

6. Luôn nói về cô gái/chàng trai khác

Trong câu chuyện của 2 người luôn đề cập đến cô gái/chàng trai khác, người ấy nói nhiều về cô gái/chàng trai khác chứng tỏ người ấy chỉ thông qua bạn để tìm hiểu về người khác. Nếu như họ quan tâm về bạn chắc chắn sẽ tập trung vào câu chuyện về bạn nhiều hơn là tìm hiểu lân la về những người khác. Nếu để ý nhiều lần bạn sẽ cảm nhận ra đó một mối quan hệ bình thường.

7. Sòng phẳng về tiền bạc

Luôn sòng phòng về tiền bạc và không muốn nợ nần cũng là dấu hiệu cần chú ý. Đôi khi sòng phòng tiền bạc là tốt bởi 2 người chưa là gì của nhau nhưng luôn luôn không muốn nợ nần trong việc đi ăn, đi xem phim…bạn nên xem xét lại mối quan hệ lúc này nhé.

 

8. Quan tâm nhiều cô gái/chàng trai

Thực tế người con trai/con gái khi thương yêu ai chỉ có một người, nếu mối quan hệ của bạn xuất hiện nhiều người hơn cần đánh giá nghiêm túc mối quan hệ và liệu có thể tiến xa hay không?

Có nhiều biểu hiện để xác minh liệu chàng trai/cô gái đó thích hay không thích mình, thông qua các biểu hiện bên ngoài, thái độ ứng xử từ đó đưa ra nhận xét có nên tiếp tục hay dừng lại một mối quan hệ.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *